Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp online

  Thứ Fri, 06/12/2019

Hiện nay trong xu hướng toàn cầu hóa, nhu cầu đi lại của người Việt trên khắp thế giới là rất lớn hơn nữa khi có bằng lái xe quốc tế để chủ động trong công việc và cũng là niềm tự hào của mỗi người đặc biệt là việc chủ động tự lái xe ở nước ngoài, bằng lái xe quốc tế IAA hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho mỗi hành trình trở lên thuận lợi hơn.

Với nền kinh tế đang trên đà phát triển, nhu cầu đi lại của người Việt là rất lớn. Trong những chuyến du lịch hay công tác dài ngày tại nước ngoài, nhiều người có xu hướng thuê xe tự lái để tiết kiệm chi phí đồng thời chủ động trong di chuyển, tham quan. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân Sở Giao thông đã tiến hành cấp giấy phép lái xe quốc tế rộng rãi từ vài năm trước.

Tuy nhiên, bằng lái xe quốc tế do Sở Giao thông Vận tải cấp chỉ có hiệu lực tại 73 nước tham gia Công ước Vienna 1986 về Giao thông đường bộ và Công ước về Biển báo – Tín hiệu đường bộ. Trong đó, trừ Thái Lan, Pháp, Đức, Anh, Úc hay Hàn Quốc những quốc gia còn lại người Việt thường ít tới. Chính vì vậy nhiều người có xu hướng làm bằng lái xe quốc tế do các đơn vị tổ chức uy tín cấp được chấp thuận ở nhiều quốc gia.

Để giúp các bạn Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp online cũng rất đơn giản và dễ dàng. Các bạn truy cập vào website Đổi bằng lái xe quốc tế sau đó lên hện qua zalo, viber, email là nhận được sự hỗ trợ từ A – Z các bạn không cần phải đi lại, rất thuận tiện và đảm bảo an toàn uy tín.

Hiệp hội ô tô quốc tế IAA mở chi nhánh tại Việt Nam với mục đích hỗ trợ người Việt làm bằng lái xe quốc tế dễ dàng đảm bảo hơn từ IAA. Đây là tên viết tắt của Hiệp hội ô tô quốc tế có trụ sở tại New York (Mỹ), một trong những tổ chức uy tín được chính phủ cấp phép làm bằng lái xe quốc tế. Những bằng lái xe quốc tế do IAA cấp được chấp thuận ở 192 quốc gia và vùng lãnh thổ ngoại trừ một số thành phố tại Nhật Bản và Hàn Quốc, Trung Quốc do đặc khu kinh tế nên có luật riêng.

Giống như giấy phép lái xe quốc tế do Việt Nam cấp, bằng lái quốc tế của IAA chỉ được chấp thuận khi mang theo giấy này và giấy phép lái xe được cấp trong nước. Thông thường tại những quốc gia phát triển như Mỹ việc thi bằng lái xe với visa du lịch là gần như không khả thi. Chính vì vậy, bằng lái xe quốc tế có độ phủ rộng như IAA là rất cần thiết với những người thường xuyên ra nước ngoài có nhu cầu tự lái xe.

Cũng theo đại diện của IAA tại Việt Nam, nhu cầu làm bằng lái quốc tế của người Việt là khá lớn. Lượng khách cũng rất đa dạng trong đó có tới 70% làm bằng lái để đi Mỹ và trong đó có cả giới văn nghệ sĩ, những người thường có các chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài.

Hiện BBcom Việt Nam đang cung cấp nhiều gói làm bằng lái quốc tế khác nhau có thời hạn từ 3 năm đến 20 năm. Bạn có thể tham khảo thêm Tại đây.

Theo Banglaixequocte.net

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký tư vấn trực tuyến

Giảm ngay 20% cho gói 4 ngày có bằng cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đăng ký tư vấn

Bạn đang cần được tư vấn?