Tin tức

Mất hồ sơ gốc có phải sát hạch lại khi đổi giấy phép lái xe không?

  Thứ Tue, 06/12/2022

Trung tâm đổi GPLX quốc tế BBcom Việt Nam nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách về việc cấp đổi lại giấy phép lái xe khi bị mất hồ sơ. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc măc này của quý khách như sau. Đổi bằng lái xe quốc tế, bằng lái xe quốc tế, thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế, bằng quốc tế hải phòng, đổi bằng quốc tế Hà Nội, đổi bằng quốc tế HCM,

Hạng bằng lái xe đường bộ cao nhất tại Việt Nam hiện nay

  Thứ Tue, 06/12/2022

Hiện nay có rất nhiều người chưa biết hạng bằng lái xe đường bộ ở Việt Nam cao nhất là hạng bằng nào? Hôm nay Trung tâm đổi GPLX quốc tế BBcom Việt Nam sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu thông tin này.

Hướng dẫn đổi GPLX quốc tế trực online tại Đồng Nai trong 5 phút

  Thứ Wed, 23/11/2022

Đặc biệt là những người tại Đồng Nai có nhu cầu đi du lịch, làm việc hoặc học tập và định cư ở nước ngoài thì việc đổi bằng lái quốc tế là điều vô cùng cần thiết. Bằng lái xe Quốc tế tạo điều kiện để người dân Đồng Nai tham gia giao thông tránh được những rắc rối khi tham gia giao thông và chấp hành đúng luật ATGT tại nước sở tại.

Hướng dẫn đổi GPLX quốc tế trực tuyến tại Bắc Ninh trong 5 phút

  Thứ Wed, 23/11/2022

Hồ sơ xin cấp GPLX quốc tế bắt buộc phải có GPLX đang sử dụng do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp và đơn đề nghị xin cấp GPLX quốc tế. Trong vòng 5 ngày tiếp nhận hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền sẽ cấp cho người dân GPLX quốc tế theo yêu cầu.

4 Bước để kiểm tra bằng lái xe quốc tế thật giả nhanh nhất

  Thứ Wed, 02/11/2022

Bằng lái xe quốc tế hay chính xác hơn là Giấy phép lái xe quốc tế ngày càng trở nên thông dụng và hữu ích đối với mỗi chúng ta khi có nhu cầu lái xe ở quốc gia mà mình đi tới.

Mức phạt với người đi bộ vi phạm Luật Giao thông

  Thứ Tue, 01/11/2022

Việc người đi bộ vi phạm nguyên tắc giao thông như đi bộ trên đường cao tốc tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho chính mình và các phương tiện tham gia giao thông khác. Điều đáng nói khi tai nạn giao thông xảy ra, người đi bộ vừa đáng thương nhưng cũng vừa đáng trách.

Đăng ký tư vấn trực tuyến

Giảm ngay 20% cho gói 4 ngày có bằng cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đăng ký tư vấn

Bạn đang cần được tư vấn?