Tin tức

Tổng cục Đường bộ Việt Nam: Tích cực triển khai đổi giấy phép lái xe quốc tế trực tuyến

  Thứ T4, 11/03/2020

Để giúp người dân và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Giấp phép lái xe quốc tế để sử dụng ở nước ngoài. Đại diện lãnh đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, đơn vị vừa có văn bản yêu cầu Sở Giao thông Vận tải các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến trong đổi giấy phép lái xe và cấp giấy phép lái xe quốc tế

Đổi Giấy phép lái xe quốc tế trực tuyến mang lại tiện ích cho người sử dụng

  Thứ T4, 11/03/2020

Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết đã chính thức thực hiện cấp giấy phép lái xe (GPLX) quốc tế qua Internet. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm đến các trung tâm đổi GPLX quốc tế uy tín tại Việt Nam để được hỗ trợ trong việc đổi GPLX quốc tế.

Thủ tục đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang GPLX Việt Nam

  Thứ T5, 27/02/2020

Hiện nay có nhiều người đi công tác, làm việc, du học và định cư ở nước ngoài và đã có giấy phép lái xe ở nước sở tại. Tuy nhiên có nhu cầu về Việt Nam du lịch hoặc định cư, công tác muốn sở hữu GPLX ở Việt Nam để đi lại được thuận tiện.

Đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang giấy phép lái xe Việt Nam

  Thứ T5, 27/02/2020

Do nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và các nước trên thế giới ngày càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, đồng nghĩa với việc nhu cầu di chuyển và lái xe tại quốc gia nơi mình đến càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên việc học mới để có giấy phép lái xe tại quốc gia mình mới đến là điều không thể đối với nhiều người vậy đổi GPLX nước ngoài sang Việt Nam dễ dàng hơn.

Hành trình lái xe xuyên Á nhân dịp Tết được nghỉ dài ngày

  Thứ T4, 08/01/2020

Nhân dịp Tết là dịp có thời gian nghỉ dài hơn nữa là người cá tính mạnh, thích cảm giác tự do tự tại, tự trải nghiệm làm chủ hành trình nên trên các chuyến đi, chúng tôi đã chuẩn bị kế hoạch và thưởng cho mình một chuyến đi xuyên Châu Á vô cùng thú vị. Điều quan trọng là phải có Bằng lái xe quốc tế.

Căn cứ pháp lý đối với bằng lái xe quốc tế mới nhất

  Thứ 6, 20/12/2019

Bằng Lái Xe Quốc Tế là 1 bộ văn kiện chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội ô tô Quốc Tế cho phép người điều khiển xe ô tô lưu hành trên các lãnh thổ quốc gia khác nhau. Trên tinh thần của các hội nghị quốc tế về An toàn giao thông đường bộ

Đăng ký tư vấn trực tuyến

Giảm ngay 20% cho gói 4 ngày có bằng cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đăng ký tư vấn

Bạn đang cần được tư vấn?