Tin tức

Những lỗi vi phạm giao thông hay bị dính phạt nguội nhất

  Thứ Tue, 10/05/2022

Hệ thống camera giám sát giao thông ngày càng được sử dụng phổ biến trên nhiều tuyến đường để phát hiện và xử lý những xe vi phạm thông qua hình thức phạt nguội. Phát hiện nhiều nhất vẫn là các lỗi dưới đây.

Hướng dẫn cách nộp phạt vi phạm giao thông trực tuyến mới nhất

  Thứ Thu, 03/03/2022

Kể từ ngày 1-3-2022, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) triển khai xử lý vi phạm hành chính lĩnh vực giao thông trên hệ thống Cổng Dịch vụ công quốc gia ở mức độ 3 và 4.

Hướng dẫn kiểm tra ôtô có bị phạt nguội hay không mới nhất

  Thứ Mon, 24/01/2022

Hiện nay khi tham gia giao thông nhiều người đã chạy quá với tốc độ cho phép. Để kiểm tra việc phạt nguội xe vi phạm, người dân có thể tra cứu trực tiếp một cách đơn giản xem mình có vi phạm giao thông hay không trên website của Cục CSGT. Kiểm tra phạt nguội oto, cách kiểm tra phạt nguội ôtô, hướng dẫn check phạt nguội, kiểm tra phạt nguội toàn quốc.

Sở GTVT đề xuất người có bằng lái dưới 1 năm không được chạy xe trên cao tốc

  Thứ Thu, 13/01/2022

Mới đây Sở Giao thông Vận tải TP. HCM vừa đề nghị Bộ Giao thông Vận tải xem xét quy định về việc người có bằng lái ôtô trong vòng 1 năm (kể từ ngày cấp lần đầu) không chạy quá tốc độ 60km/h và không chạy xe trên cao tốc.

Đề xuất không phạt người có GPLX hết hạn đúng mùa dịch

  Thứ Mon, 10/01/2022

Trong thời gian quan có rất nhiều tài xế lo lắng khi bằng lái của họ đã hết hạn, nhưng hiện nay dịch vẫn diễn biến phức tạp, liệu họ có bị phạt?

Từ năm 2022 nhiều mức phạt nặng được áp dụng đối với người vi phạm giao thông

  Thứ Tue, 04/01/2022

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính, có hiệu lực từ 1/1/2022 quy định mức phạt tiền tối đa lên tới 75 triệu đồng với cá nhân trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Đăng ký tư vấn trực tuyến

Giảm ngay 20% cho gói 4 ngày có bằng cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đăng ký tư vấn

Bạn đang cần được tư vấn?