Đổi Giấy phép lái xe quốc tế trực tuyến mang lại tiện ích cho người sử dụng

  Thứ Wed, 11/03/2020

Xây dựng Chính phủ điện tử, tạo cầu nối điện tử để kết nối Chính phủ với người dân, DN hiệu quả là một trong những điểm nhấn và mục tiêu trọng tâm của Chính phủ năm 2020. Với mục tiêu đó thì Dịch vụ đổi Giấy phép lái xe quốc tế trực tuyến đã được thực hiện hoàn toàn online.

 

Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết đã chính thức thực hiện cấp giấy phép lái xe (GPLX) quốc tế qua Internet. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm đến các trung tâm đổi GPLX quốc tế uy tín tại Việt Nam để được hỗ trợ trong việc đổi GPLX quốc tế.

Đổi GPLX quốc tế do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp

Điều này được thể hiện với sự ra mắt chính thức của Cổng dịch vụ công quốc gia vào đầu tháng 12/2019, góp phần số hóa văn bản giấy tờ, tạo sự minh bạch, tiết kiệm chi phí cho người dân và doanh nghiệp.

 

Chỉ tính riêng trong tuần đầu khai trương dịch vụ đổi GPLX quốc tế trực tuyến, đã có tới hơn 10.000 người đăng ký, 3,2 triệu lượt truy cập.

 

Việc thực hiện dịch vụ công quốc gia là hệ thống kết nối Chính phủ với người dân qua phương thức điện tử trực tuyến có thể được sử dụng nhiều dịch vụ khác như cấp giấy phép lái xe quốc tế, cấp lại thẻ bảo hiểm do mất, hỏng; cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, thông báo hoạt động khuyến mại của doanh nghiệp với khách hàng…

 

Với dịch vụ công kết nối đổi GIẤY PHÉP LÁI XE QUỐC TẾ DO TỔNG CỤC ĐƯỜNG BỘ VIỆT NAM cấp mang lại nhiều lợi ích và tiện dụng cho người sử dụng khi đi du học, đi công tác, đi thăm thân... ở nước ngoài. Gấy phép lái xe quốc tế do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp có duy nhất thời hạn 3 năm và được phép sử dụng ở 85 quốc gia.

Dịch vụ đổi GPLX Quốc Tế trực tuyến mang lại sự tiện ích nhất cho người dân và doanh nghiệp, điều này thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của Chính phủ điện tử tại Việt Nam.

Thông tin về đổi Giấy phép lái xe quốc tế trực tuyến quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm đổi giấy phép lái xe quốc tế BBcom Việt Nam tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Năng để được hỗ trợ một cách thuận tiện nhất.

 

Công ty Cổ phần BBcom Việt Nam
– Địa chỉ: Số 6, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
– Hotline: 0904 822 988
– Email: contact@bbcom.vn
– Website: www.banglaixequocte.net

 

* BBcom Việt Nam cam kết:
> Thủ tục đơn giản, Nhanh, Đảm bảo an toàn, chi phí thấp nhật tại Việt Nam.
> Thời gian chuyển đổi bằng lái xe quốc tế siêu tốc chỉ 4 ngày có bằng. 
> Đảm bảo đúng thời gian nhận bằng quý khách hàng đã lựa chọn.
> Uy tín và sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Tổng hợp BBcom Việt Nam

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký tư vấn trực tuyến

Giảm ngay 20% cho gói 4 ngày có bằng cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đăng ký tư vấn

Bạn đang cần được tư vấn?