Hướng dẫn đăng ký cấp giấy phép lái xe quốc tế trực tuyến 2023

  Thứ Fri, 21/10/2022

Trong thời gian qua Trung tâm Đổi GPLX quốc tế BBcom Việt Nam nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng làm sao để đổi được bằng lái xe quốc tế trực tuyến online.

 

Hôm nay Trung tâm đổi GPLX quốc tế BBcom xin được trích câu hỏi của quý khách hàng đã gửi đến trung tâm như sau: Ông Đào Anh Tuấn (Ninh Bình) hỏi, ông có thể đăng ký cấp giấy phép lái xe (GPLX) quốc tế qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia được không, nếu được thì phải đăng ký như thế nào?

Đổi GPLX quốc tế BBcom Việt Nam

 

Về vấn đề này, Trung tâm BBcom Việt Nam đã có trao đổi với Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Bộ Giao thông vận tải trả lời như sau:

 

Với GPLX quốc tế, công dân có thể thực hiện thủ tục bằng hình thức đăng ký trực tuyến. Hướng dẫn đăng ký cấp giấy phép lái xe quốc tế trực tuyến 2023

 

Công dân truy cập vào cổng dịch vụ công quốc gia, địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn. Sau đó, công dân nhập số GPLX PET, khai báo các thông tin cá nhân, đính kèm các file GPLX PET, hộ chiếu theo yêu cầu của trang thông tin.

 

Tiếp theo, tiến hành thanh toán điện tử theo hướng dẫn. Cuối cùng, nhập thông tin liên hệ và địa chỉ nhận chuyển phát GPLX quốc tế.

 

Toàn bộ quy trình đăng ký GPLX quốc tế dịch vụ công mức độ 4 được thiết lập khép kín. Công dân chỉ cần ngồi nhà đăng ký, thanh toán và nhận GPLX quốc tế tại nhà.

 

Ngoài ra để giúp quý khách hàng rút ngắn thời gian và công sức để sở hữu bằng lái xe quốc tế thì Trung tâm đổi GPLX quốc tế BBcom Việt Nam luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách 24/7 hoàn toàn miễn phí khi gọi tới số Hotline của BBcom Việt Nam: 0904822988 để được tư vẫn hỗ trợ kịp thời.


Theo: Banglaixequocte.net

 

Các tin liên quan:

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp

Đổi bằng lái xe quốc tế IDP do Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp

Đổi giấp phép lái xe nước ngoài sang GPLX Việt Nam cho người nước ngoài

Đổi mới và gia hạn giấy phép lái xe Việt Nam hết hạn

Nhận hồ sơ đào tạo lái xe oto B1, B2, C do Sở GTVT cấp

 

 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký tư vấn trực tuyến

Giảm ngay 20% cho gói 4 ngày có bằng cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đăng ký tư vấn

Bạn đang cần được tư vấn?