Hướng dẫn đổi bằng lái nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam

  Thứ Fri, 06/12/2019

Bạn là người nước ngoài, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã có GPLX do nước nước bạn cấp muốn đổi sang bằng lái xe Việt Nam để tham gia giao thông một cách hợp pháp.

Bạn là người Việt Nam trong thời gian cư trú ở nước ngoài được nước ngoài cấp giấy phép lái xe, trở về Việt Nam muốn tham gia giao thông chỉ cần đổi bằng lái nước ngoài sang bằng lái Việt Nam mà không cần phải thi sát hạch lại.

Nếu bạn đang có nhu cầu đổi bằng lái nước ngoài sang bằng lái Việt Nam nhưng bạn còn băn khoăn chưa biết thủ tục hồ sơ hợp lệ và bạn ngại phải mất thời gian chờ đợi, đi lại hãy để chúng tôi giúp bạn. Trung tâm chúng tôi với dịch vụ đổi bằng lái xe nhanh gọn, uy tín chính xác giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.

1. Dịch vụ Đổi Bằng lái xe uy tín chuyên nghiệp trực tuyến có thể hỗ trợ các bạn toàn quốc khi có nhu cầu đổi bằng nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam. Các lợi thế khi chọn chúng tôi là đơn vị hỗ trợ:

Không chờ đợi, không bốc số thứ tự.
Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
Khách hàng chỉ mất 03 phút chụp hình tại Sở GTVT Hà Nội hoặc Sở GTVT Tp. Hồ Chí Minh
Giao bằng tận tay sau 10 ngày làm việc.
Cam kết chi phí hợp lý nhất.

2. Thủ tục đổi bằng nước ngoài sang Việt Nam:

Chụp ảnh passport trang chính

Chụp ảnh thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam

Chụp ảnh bằng lái xe nước ngoài hai mặt

Gửi ảnh chân dung

3. Quy trình đổi bằng nước ngoài sang Việt Nam:

Các bạn chuẩn bị hồ sơ như trên sau đó gửi trực tuyến cho chúng tôi qua Zalo, viber số: 0904822988 hoặc email contact@bbcom.vn. Khi nhận được các thông tin trên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn bước tiếp theo.

4. Thời hạn của bằng lái sau khi đổi:

Thời hạn bằng lái xe Việt Nam được đổi từ bằng lái xe nước ngoài sẽ theo thời hạn Visa, thẻ tạm trú hoặc thời hạn của bằng lái nước ngoài. Tùy theo điều kiện nào đến trước, nhưng không vượt quá thời hạn quy định của GPLX tại Việt Nam. Việc thời hạn của bằng lái sẽ do Sở GTVT quyết định và theo kinh nghiệm của chúng tôi thì đa phần sẽ là 3 – 5 năm.

Theo Banglaixequocte.net

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký tư vấn trực tuyến

Giảm ngay 20% cho gói 4 ngày có bằng cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đăng ký tư vấn

Bạn đang cần được tư vấn?